Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nghiên cứu phát triển những sản phẩm công nghệ sáng tạo, đón đầu và đáp ứng những yêu cầu công nghệ mới

Góp phần xây dựng môi trường kinh tế lành mạnh, hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững. Không ngừng tạo lập các giá trị gia tăng bền vững cho  khách hàng và đối tác

Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cán bộ nhân viên với những cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài

ezibee-logoIntelio-logo
Khóa thẻ từKhóa vân tay
Tại sao chọn chúng tôi?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ kinh doanh khách sạn và phát triển phần mềm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm khác biệt, hiệu quả quản lý  cao và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Giá trị cốt lõi

Sức sống CBIS
Sức sống CBIS – nền tảng dẫn thành công
CBIS tự hào sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Sức sống CBIS là động lực truyền cảm hứng, truyền đam mê. Đối với chúng tôi, đó chính là nền tảng đem lại thành công và tạo bứt phá trong công việc.

Sức sống CBIS
Sáng tạo CBIS – đam mê để khác biệt
Sáng tạo giúp CBIS khác biệt trong thế giới Công nghệ và trở thành một phần quan trọng làm nên con người CBIS. Chúng tôi cho nhân viên niềm tin, cảm hứng và đáp ứng tốt nhất điều kiện làm việc để tạo ra những đột phá mới mẻ mang dấu ấn CBIS.

Thử thách CBIS
Thử thách CBIS – thất bại đổi trưởng thành
Chúng tôi hiểu đường đến thành công trải bằng thách thức. Không né tránh, chúng tôi luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước bất cứ khó khăn nào. Đó là cách chúng tôi trưởng thành, kiên định trên con đường đã chọn.

Gắn kết CBIS
Gắn kết CBIS – chung tay làm nên sức mạnh
Bệ phóng vững chắc để chinh phục những đỉnh cao của CBIS mang tên Đoàn kết. Chúng tôi nắm chặt tay nhau – chung một con đường – chung một chí hướng – đón đầu thử thách – trao nhau niềm tin – cùng đứng trên bục thành công như một đại gia đình

Tầm nhìn CBIS
Tầm nhìn CBIS – bền vững tạo giá trị dài lâu
Song hành cùng các giải pháp công nghệ ưu việt, CBIS là lựa chọn tin cậy của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Nhận thấy tiềm năng, nắm bắt cơ hội và đủ tiềm lực để dẫn dắt thực hiện thành công; mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm và chinh phục những đỉnh cao mới trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

"NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI"