Giải pháp quản lý tự động, hiệu quả

Không thể thất thoát  – Tiết kiệm điện năng tối đa – Hoàn toàn tự động chỉ với một thao tác
Áp dụng cho: Khách sạn, Nhà nghỉ, Karaokie, Massage & Spa, Quản lý theo chuỗi

Quản lý mọi điểm kinh doanh khách sạn, Resort bằng phần mềm Intelio. Với mỗi điểm kinh doanh, bán hàng đều có module quản lý riêng và được kết nối chặt chẽ với nhau, tích hợp với hệ thống quản lý điện Ezibee, khóa thẻ từ giúp giảm thất thoát tối đa.
Karaoke, Massage & Spa
Quản lý Karaoke: Khi lễ tân chọn phòng cho khachsm nguồn điện khi đó mới được cấp đồng thời hệ thống tự động tính giờ. Quản lý Massage: Phần mềm quản lý sẽ tự động tính toán loại vé mà lễ tân bán cho khách để cấp điện cho phòng sử dụng trong đúng khoảng thời gian đó
Khu vui chơi giải trí
Sản phẩm áp dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc RFID: xác thực thẻ người dùng cho cấp độ bảo mật cao hơn. Cung cấp giải pháp tích hợp giữa hệ thống cửa phân làn với hệ thống kiểm soát ra vào giúp quản lý hiệu quản vào toàn diện hơn..
Dịch vụ tăm khoáng
Kết hợp hệ thống kiểm soát vé và phần mềm quản lý giúp tránh thất thoát và tiết kiệm điện năng tốt hơn

Phần mềm khách sạn Intelio

Phần mềm khách sạn Intelio

Phần mềm khách sạn Intelio

Phần mềm quản lý
Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn/ resort, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán….
Điều khiển thiết bị điện
Hệ thống điều khiển điện Ezibee cho khách sạn, nhà nghỉ, karaoke, massage giải quyết, đáp ứng vấn đề mà các chủ đầu tư mong muốn hệ thống quản lý thông minh với chi phí hợp lý nhằm tránh thất thoát tối đa.
Khóa thẻ từ
Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio. Mọi việc quản lý, cắt chìa khóa đều tích hợp trên phần mềm, khi check in trên phần mềm hệ thống ghi trực tiếp vào thẻ đồng thời sẽ gửi tin nhắn tới quản lý.
Tủ lạnh minibar, két sắt
Tủ lạnh minibar Walla có chất lượng cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn làm lạnh toàn cầu mới nhất dành riêng cho các quầy bar nhỏ trong phòng.

Giải pháp khách sạn

Intelio quản lý được mọi điểm kinh doanh, bán hàng trong khách sạn hay resort. Với mỗi điểm kinh doanh, bán hàng đều có module quản lý riêng và được kết nối chặt chẽ với nhau, thông tin cập nhật tại một điểm lập tức được chia sẻ cho tất cả các điểm còn lại.

Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết cho từng bộ phận riêng lẻ và báo cáo tổng hợp mọi điểm kinh doanh cho bộ phận quản lý kiểm soát.

Ngoài ra phần mềm khách sạn Intelio còn tích hợp với các thiết bị có sẵn trong khách sạn như hệ thống khóa thẻ từ, điều khiển thiết bị điện, tổng đài điện thoại, máy tính bảng, smartphone, tích hợp gửi email tự động và hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS .

Với kinh nghiệm triển khai trên 500 khách hàng trong cả nước Intelio tự tin đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ hay tình huống khó cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Sơ đồ tổng quan các phân hệ trong phần mềm khách sạn Intelio 8.0

Cac phan he trong phan mem Intelio

dieu khien thiet bi dien

CBIS., JSC giới thiệu hệ thống điều khiển thiết bị điện EziBee do đội ngũ kỹ thuật chúng tôi tự nghiên cứ & phát triển dành riêng cho khách sạn/ resort kết hợp với phần mềm Intelio đã triển khai trên 600 khách sạn/ resort hoặc phần mềm khách sạn EziBee của công ty chúng tôi.a

Vấn đề mà các chủ đầu tư mong muốn hệ thống quản lý thông minh với chi phí hợp lý:

Giảm tối đa thất thoát

* Các giải pháp thường triển khai

+ Dùng sổ ghi chép: Nhân viên tự tính giá tiền. Chủ đầu tư cần kiểm tra nhân viên có ghi chép chính xác vào sổ hay không?
+ Dùng phần mềm: Tự động tính được giá phòng. Chủ đầu tư kiểm tra thủ công với buồng phòng, bảo vệ, camera kiểm tra khách vào phòng nghỉ có khớp với phần mềm hay không?
->Tất cả giải pháp trên đều có sự thất thoát về tiền phòng nếu nhân viên không cập nhật phần mềm hay ghi chép vào sổ.
->Lãng phí về tiêu thụ điện do không có hệ thống tự động bật tắt điện khi có khách nghỉ.

* Giải pháp EziBee

Tự động hóa hoàn toàn:
1) Buộc lễ tân check in cho khách do check in ->điện trong phòng mới kích hoạt.
2) Buộc check out cho khách nếu không hệ thống tiếp tục tính tiền.
3) Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa nhất, chỉ khi phòng có khách nguồn điện mới kích hoạt.
4) Giám sát hoạt động kinh doanh online 24/24 qua điện thoại, máy tính bảng
5) Giám sát & điều khiển từ xa qua internet, mạng 3G

tich hop khoa the tuGiải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có CBIS.,JSC cung cấp.

1. Chỉ dùng phần mềm duy nhất quản lý toàn bộ khách sạn/ resort của bạn.

2. Check in trên phần mềm Intelio thẻ mới có hiệu lực mở cửa do vậy tránh thất thoát 100% tiền phòng.

3. Kiểm tra thông tin khách hàng trên chính thẻ mở của của khách tại mọi điểm bán hàng. Tính năng này giúp nhân viên không mất nhiều thời gian cập nhật & kiểm tra thông tin khách.

4. Dùng làm thẻ thanh toán khi khách sử dụng dịch vụ tại khách sạn/ resort.5. Khi làm thủ tục Check out cho khách không cần bất kỳ thao tác nào mà chỉ cần một phím tắt để hiển thị toàn bộ chi phí khách phải trả.

6. Tạo thẻ VIP cho khách hàng. Khi khách quay lại khách sạn/ resort không cần nhập thông tin mà qua thẻ VIP của khách phần mềm tự động lấy lại toàn bộ thông tin khách hàng. Tạo chính sách giá ưu đãi cho khách VIP.

Cac ung dung voi khoa the tu khi dung phan mem khach san Intelio
Sơ đồ ứng dụng tích hợp phần mềm Intelio với hệ thống khóa thẻ từ

CÁC THIẾT BỊ DÙNG CHO HỆ THỐNG KHÓA THẺ TỪ

so do he thong khoa the tu
1. Máy tính cài đặt phần mềm quản lý khách sạn Intelio hoặc phần mềm khóa của hãng.
2. Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB
3. Thẻ từ có in logo & thông tin khách sạn/ resort của bạn
4. Thiết bị gắn với thang máy(trường hợp chỉ cho khách dùng thẻ đi thang máy) – Khách hàng lựa chọn.
5. Khóa thẻ từ(Tích hợp tốt nhất trên khóa hãng HUNE)
6. Thiết bị tiết kiệm điện(Khách dùng thẻ bật hệ thống điện trong phòng) – Khách hàng lựa chọn.
7. Bô thông báo(bật đèn sáng) khi có khách vào phòng hoặc hệ thống điện trong phòng được kích hoạt – Khách hàng lựa chọn.
8. Thiết bị lấy dữ liệu vào ra của cửa – Dùng kiểm tra thời gian đóng mở của của một phòng nào đó- Khách hàng lựa chọn

tu lanh minibar

– Tủ lạnh minibar Walla có chất lượng cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn làm lạnh toàn cầu mới nhất dành riêng cho các quầy bar nhỏ trong phòng.

– Với việc sử dụng vật liệu cách nhiệt Cyclopentane cao cấp thân thiện môi trường trong quá trình sản xuất lớp cách nhiệt, kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng thấp, không gian các khoang tủ rộng rãi, cơ chế hoạt động hoàn toàn yên lặng, không gây tiếng ồn, tủ lạnh minibar Walla đã trở thành một sản phẩm có có ưu thế về cả 4 phương diện: tiết kiệm, chất lượng, tính linh hoạt, và giá trị cao.

– Minibar Walla có thể được dùng như một sản phẩm độc lập hoặc có thể kết hợp cùng các nội thất sẵn có trong phòng.

– Các tính năng chính:
+ Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh-tháo rời.
+ Công nghệ làm lạnh, hấp thụ cao cấp và yên tĩnh.
+ Tiêu thụ điện năng thấp.
+ Hệ thống khử băng hoàn toàn tự động.

Tham khảo các mẫu tủ >>