CBIS tổ chức nghỉ mát hè 2016 cho CBCNV tại Sầm Sơn

Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ CBIS, công đoàn công ty CBIS đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 11-13/6/2016) cho CBCNV cùng gia đình tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà công ty cổ phần công nghệ CBIS tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV CBIS đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV CBIS gắn kết, tạo nên một đại gia đình CBIS vững mạnh, khăng khít.

Nếu như năm 2015  chúng  ta được tham quan  thắng cảnh nổi tiếng vịnh Hạ Long hùng vĩ thì năm 2016, chúng ta lại được trải nghiệm không gian sôi động, náo nhiệt tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc. Bờ biển Sầm Sơn dài 10 km bằng phẳng, sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, vùng biển bao la với những thắng tích và huyền thoại mang đậm chất nhân văn và lòng mến khách. Ngoài ra, Sầm Sơn cũng có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng: hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, núi Cô Tiên.

Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi team building chiều ngày 11/6 và đêm Gala dinner 12/6  hấp dẫn, lôi cuốn.sam-son

Gala dinner là chương trình không thể thiếu trong các dịp du lịch nghỉ mát của công ty. Sau bữa cơm thân mật, tối 12/6, CBIS Gala dinner đã được tổ chức với sân khấu hoành tráng tại khách sạn Lê Lợi. Mở màn đêm Gala là tiết mục nhảy sôi động “Bang Bang Bang” đến từ đội văn phòng.

Phát biểu trước giờ khai mạc đêm Gala, ông Nguyễn Văn Hồng, giám đốc công ty cổ phần công nghệ CBIS chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi có mặt trong gala dinner. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn toàn thể CBCNV CBIS sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Nối tiếp chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc , gameshow hấp dẫn với nhiều món quà bất ngờ đến từ Ban tổ chức. Các trò chơi “hái trộm đào tiên“, “bịt mắt bắt sâu“,…đã mang lại nhiều tiếng cười vui nhộn cho toàn thể CBCNV CBIS.

nghi-mat-co-to-11Đặc biệt, trong đêm Gala dinner, một clip với tựa đề “Ấn tượng CBIS” được  BTC bí mật thực hiện, bất ngờ phát sóng trước sự có mặt đông đủ của toàn thể CBCNV CBIS. Clip ghi lại những nụ cười, khoảnh khắc ấn tượng của toàn thể CBCNV CBIS trong ngày đầu nghỉ mát. Clip “Ấn tượng CBIS” không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà hơn thế, đó là sự xúc động, cảm xúc thân thương, gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình CBIS. Theo đó, BTC đã chọn ra giải thưởng đặc biệt “Nụ cười CBIS” cho thành viên có nụ cười ấn tượng nhất.

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn – Thanh Hóa tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV CBIS. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về thủ đô Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỉ niệm và trao nhau lời hẹn gặp lại vào hè sau.